Cung hoàng đạo nào có nụ cười đẹp nhất trong 12 cung

Một nụ cười xinh đẹp sẽ là vũ khí tuyệt vời giúp cho một người dễ dàng chinh phục và tạo thiện cảm tốt với đối phương. Đồng thời, sở hữu nụ cười còn giúp chúng ta tôn thêm sự xinh đẹp cho gương mặt chính mình. Trong bài viết này, cùng Vistyle khám phá […]

Đã cập nhật 6 tháng 4 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

Cung hoàng đạo nào có nụ cười đẹp nhất trong 12 cung

Một nụ cười xinh đẹp sẽ là vũ khí tuyệt vời giúp cho một người dễ dàng chinh phục và tạo thiện cảm tốt với đối phương. Đồng thời, sở hữu nụ cười còn giúp chúng ta tôn thêm sự xinh đẹp cho gương mặt chính mình. Trong bài viết này, cùng Vistyle khám phá cung hoàng đạo nào có nụ cười đẹp nhất trong 12 chòm sao nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Ngày tháng sinh của 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo ra đời nhờ vào công trình nghiên cứu của các nhà chiêm tinh học và thiên văn học từ trước công nguyên. Cung hoàng đạo gồm 12 chòm sao, mỗi chòm sao tương ứng với một tháng trong năm. Ngoài ra, 12 cung hoàng đạo còn được chia thành 4 nhóm nguyên tố: đất, nước, lửa và khí.

Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo cụ thể như sau: 

 • Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)
 • Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)
 • Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
 • Cung Cự Giải (20/6 – 22/7)
 • Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
 • Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)
 • Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)
 • Cung Bọ Cạp (Thiên Yết) (24/10 – 22/11)
 • Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)
 • Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
 • Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
 • Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

>> Xem thêm:

ngày tháng sinh của 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo bao gồm 12 chòm sao và được chia theo từng tháng trong năm (Nguồn: Sưu tầm)

Cung hoàng đạo nào có nụ cười đẹp nhất trong 12 chòm sao

Trên thực tế, mỗi cung hoàng đạo đều sở hữu một nụ cười khác nhau. Dưới đây là top 7 cung hoàng đạo được đánh giá có nụ cười đẹp nhất, cùng Vistyle khám phá nhé!

Vị trí số 1: Cung Thiên Bình

Đứng đầu danh sách những cung hoàng đạo sở hữu nụ cười đẹp nhất chính là những chàng trai, cô gái thuộc cung Thiên Bình, những người vốn nổi tiếng với vẻ ngoài nhã nhặn và tinh tế. 

Theo chiêm tinh học, Thiên Bình sở hữu nụ cười đẹp là do ở họ luôn tồn tại vẻ đẹp của sự thông minh và chân thành. Ngoài ra, đa số những người thuộc cung Thiên Bình đều có má lúm đồng tiền duyên dáng cùng một đôi mắt biết nói, sắc sảo. Do đó, chỉ với nụ cười của mình, Thiên Bình có thể chinh phục bất kỳ ai.

>> Xem thêm: 

cung hoàng đạo có nụ cười đẹp - Thiên Bình 
Thiên Bình sở hữu một nụ cười đẹp của sự thông minh cùng một đôi mắt biết nói (Nguồn: Sưu tầm)

Vị trí số 2: Cung Song Tử

Tự do, phóng khoáng là những đặc điểm tính cách đầu tiên thường thấy ở những người thuộc cung Song Tử. Họ được tạo hoá ban tặng một đôi mắt thu hút và một nụ cười rạng rỡ, hào phóng. Bên cạnh đó, những chàng trai, cô gái Song Tử thường được mọi người nhớ đến với biệt danh “kẻ bán nụ cười” với phong cách nói chuyện thông minh, hài hước. Chính vì vậy, mọi người khi gặp Song Tử thường bị cuốn hút ngay từ lần đầu tiên trò chuyện. 

>> Xem thêm:

cung hoàng đạo có nụ cười đẹp - Song Tử 
Nụ cười của Song Tử lúc nào cũng rạng rỡ và tươi tắn (Nguồn: Sưu tầm)

Vị trí số 3: Cung Song Ngư

Cung Song Ngư xếp vị trí thứ 3 trong những cung hoàng đạo có nụ cười đẹp nhất. Trái với Thiên Bình và Song Tử, những người thuộc cung Song Ngư sở hữu nụ cười dịu dàng, ấm áp. Ngoài ra, cung Song Ngư rất nhạy bén và vô cùng lãng mạn. Cho nên, khi nhìn thấy Song Ngư cười, mọi người dường như được đắm chìm, và trở về cuộc sống yên bình, tràn ngập năng lượng. 

>> Tham khảo thêm: 

cung hoàng đạo nào có nụ cười đẹp nhất - Song Ngư
Song Ngư sở hữu nụ cười dịu dàng và tràn đầy sự ấm áp (Nguồn: Sưu tầm)

Vị trí số 4: Cung Bạch Dương

Bạch Dương nổi tiếng sở hữu tính cách của một người lãnh đạo, uy nghiêm và quyền lực. Ở Bạch Dương luôn tồn tại sự nhiệt huyết và tham vọng hoài bão. Vì vậy, nụ cười của Bạch Dương chứa đựng một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ, tràn đầy sức sống và dễ dàng “đánh gục” bất cứ ai. Bên cạnh đó, với đôi mắt long lanh, to tròn, mỗi khi Bạch Dương cười cũng làm cho mọi thứ xung quanh họ như bừng sáng. 

>> Xem thêm: 

cung hoàng đạo nào có nụ cười đẹp nhất - Bạch Dương
Nụ cười của Bạch Dương luôn mang đến một nguồn năng lượng mạnh mẽ (Nguồn: Sưu tầm)

Vị trí số 5: Cung Bảo Bình

Những chàng trai, cô gái Bảo Bình có một nụ cười vô cùng toả nắng và đẹp tựa ánh ban mai, nhẹ nhàng nhưng đầy cuốn hút. Đa số những người thuộc cung Bảo Bình rất thông minh và xinh đẹp, họ sở hữu khuôn miệng duyên dáng, nên khi cười họ rất dễ dàng “hút hồn” người đối diện. Do đó, Bảo Bình luôn tạo cho mọi người cảm giác ấm áp và vui vẻ mỗi khi được tiếp xúc và trò chuyện với họ.

>> Xem thêm:

cung hoàng đạo có nụ cười đẹp - Bảo Bình
Bảo Bình nổi tiếng với nụ cười tỏa nắng, được ví như ánh ban mai (Nguồn: Sưu tầm)

Vị trí số 6: Cung Nhân Mã

Đứng vị trí thứ 6 trong danh sách cung hoàng đạo có nụ cười đẹp, Nhân Mã gây ấn tượng với mọi người xung quanh với nụ cười chan hòa và cởi mở. Chòm sao này luôn toát lên một nguồn năng lượng tích cực, tươi mới. Nụ cười chính là một yếu tố quan trọng giúp những cuộc nói chuyện của Nhân Mã trở nên thú vị và khiến người nghe không thể nào rời mắt khỏi họ.

>> Tham khảo thêm: 

cung hoàng đạo nào có nụ cười đẹp - Nhân Mã
Nhân Mã thu hút sự chú ý của mọi người nhờ nụ cười chan hòa và cởi mở (Nguồn: Sưu tầm)

Vị trí số 7: Cung Cự Giải

Vị trí cuối cùng trong nhóm cung có nụ cười đẹp nhất chính là cung hoàng đạo Cự Giải. Nụ cười của Cự Giải được ví như loài hoa lan, nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng quyến rũ. Đa số, người thuộc cung Cự Giải đều sở hữu khiếu hài hước và cách nói chuyện khéo léo, cho nên với lợi thế về nụ cười càng giúp họ đạt được những thành công trên con đường xây dựng các mối quan hệ xã hội.

>> Xem thêm: 

cung hoàng đạo nào có nụ cười đẹp - Cự Giải 
Nụ cười của cung Cự Giải được ví như hoa lan, nhẹ nhàng nhưng đầy quyến rũ (Nguồn: Sưu tầm)

Mỗi chòm sao đều mang trong mình một nét đẹp, một nụ cười vô cùng rất riêng và đặc biệt. Vậy nên, hy vọng thông qua những chia sẻ về cung hoàng đạo nào có nụ cười đẹp nhất từ Vistyle sẽ tạo được cho bạn một nguồn năng lượng tích cực và sự tự tin với chính nụ cười của mình nhé!

>> Các bài viết cùng chủ đề: