4 concept màu để lên đồ nhóm “trẩy hội” cùng hội chị em, yên tâm đẹp cả team

La cà quán xá, đi ăn hay “cà phê” cùng hội chị em đã là thú vui của hội phụ nữ. Đã hợp ý nhau thế kia, mà còn diện đồ nhóm đẹp cả team với những gợi ý sau từ ĐẸP 365 thì cứ gọi là sống trọn thanh xuân đấy nàng! Tông xuyệt […]

Đã cập nhật 23 tháng 11 năm 2019

Bởi TopOnMedia

4 concept màu để lên đồ nhóm “trẩy hội” cùng hội chị em, yên tâm đẹp cả team

La cà quán xá, đi ăn hay “cà phê” cùng hội chị em đã là thú vui của hội phụ nữ. Đã hợp ý nhau thế kia, mà còn diện đồ nhóm đẹp cả team với những gợi ý sau từ ĐẸP 365 thì cứ gọi là sống trọn thanh xuân đấy nàng!

Tông xuyệt tông với gam màu xanh và trắng

đồ nhóm

Còn hơn một tháng nữa thôi là đến Giáng sinh rồi, chần chờ gì mà không rủ hội chị em diện ngay đồ nhóm với gam màu xanh trắng đặc trưng của mùa noel nào. Áo hoodie hoặc áo nỉ dài tay sẽ là lựa chọn “chuẩn không cần chỉnh”. Phối cùng với chân váy bút chì hoặc dáng xòe mang kèm với boot cổ ngắn hoặc giày cao gót ánh kim nữa là đủ để cả team vừa ấm, vừa đẹp cả đôi đường luôn đấy.

“Bánh bèo” cả team với gam hồng pastel nữ tính

team màu bánh bèo

Nếu cả hội đều là các cô gái “bánh bèo” một tí, thì nhất định không được bỏ qua gam màu hồng pastel rồi! Những chiếc váy hồng dáng xòe hay ôm dáng, phối cùng giày búp bê hay giày cao gót đơn giản sẽ là gợi ý để hội mình diện đi đu đưa cùng nhau. Chắc chắn với concept này, cả hội sẽ “hóa hồng” không gian những nơi đi qua và khiến bao chàng trai lưu luyến ngước nhìn theo.

Chị em đồng lòng cosplay “Cô ba Sài Gòn” với gam màu vintage thì sao nhỉ?

đồ nhóm vintage

Phong cách thời trang thập niên 90 chưa bao giờ quay lại mạnh mẽ như dạo gần đây! Pha trộn hoàn hảo giữa nét cổ điển cùng nét phóng khoáng, hiện đại, thế thì sao không thử ngay phải không nào! Ôi giời, một thiên đường quần áo cho hội chị em lựa chọn với concept này luôn đấy. Nào là quần jean cạp cao với chân ống loe phối cùng áo croptop, chân váy ngắn phối cùng áo hai dây, váy liền nhấn eo đơn sắc hay họa tiết chấm bi, ô kẻ… Đi cùng với giày bệt, giày búp bê hoặc sandal, điểm nhấn thêm với nón rộng vành hoặc khăn turban vintage xinh xắn. Cả hội bạn sẽ “chất lừ” và thừa sức khiến bao anh đổ đứ đừ đấy nhé!

Minimal với gam trắng đen

Đi du lịch với đám bạn thân, nhất định phải diện tone đồ nhóm này để có album sống ảo nghìn like! -

Sơ mi trắng cùng quần âu dài ống đứng, hoặc áo thun cùng quần âu ống lửng thật thoải mái cho một ngày “hẹn hò” cùng chị em thì sao nhỉ?. Những chiếc đầm phom suông hoặc váy ôm dáng trắng đen cũng sẽ là những gợi ý hoàn hảo cho các nàng. Phối cùng giày cao gót hoặc búp bê tông xuyệt tông với bộ outfit. Đẹp cả team rồi, tự tin xuống phố thôi nào!