5 kiểu giày đẹp giúp sao Việt “hack” dáng thần thánh, chân dài miên man

Đôi giày cao gót chính là vũ khí “ăn gian” chiều cao của chị em. Nhưng không phải cứ mang giày cao gót vào thì sẽ “hack” được đôi chân thon gọn dài miên man đâu. Tất cả kí kíp đều nằm ở 5 mẫu giày đẹp sau đây. Đây chính là những kiểu giày […]

Đã cập nhật 21 tháng 5 năm 2021

Bởi TopOnMedia

5 kiểu giày đẹp giúp sao Việt “hack” dáng thần thánh, chân dài miên man

Đôi giày cao gót chính là vũ khí “ăn gian” chiều cao của chị em. Nhưng không phải cứ mang giày cao gót vào thì sẽ “hack” được đôi chân thon gọn dài miên man đâu. Tất cả kí kíp đều nằm ở 5 mẫu giày đẹp sau đây.

giày đẹp

Đây chính là những kiểu giày đẹp được Sao Việt ưa chuộng trong 2021 để “hack dáng”. Mời bạn cùng Vistyle xem qua những mẫu giày đẹp nào nhé!

1. Kiểu giày đẹp với gót đế nhọn hoặc vuông

Giày cao gót nhất định là items đầu tiên lọt vào “tầm ngắm” của các cô gái. Nhưng giày cao gót có 7749 loại, làm thế nào để chọn được đôi giày đẹp phù hợp với nàng nhỉ?

giày đẹp đế vuông

Hãy chọn ngay cho mình đôi giày cao gót với phần gót nhọn chính là đáp án. Giày đế nhọn tạo dáng thanh thoát, khiến người khác nhìn vào tưởng nhầm nàng cao trên 1m6.

giày đẹp gót nhọn

Nếu chưa quen, phần đế nhọn sẽ khiến bạn cảm thấy khó khăn trong việc di chuyển. Thay vào đó, bạn có thể chuyển sang các đôi giày có thiết đế vuông. Dù nàng có đi trên đôi giày cao 7cm thì cứ yên tâm, không đau, không sợ chệch gót!

giày đẹp 7cm

2. Sandal quai mảnh là kiểu giày đẹp được sao Việt ưu ái

Khi xu hướng sandal quai mảnh lên ngôi, sao Việt cũng nhanh chóng “nhập cuộc”. Nếu để kĩ, thì đây chính là mẫu giày đẹp được các sao ưa chuộng nhất từ đầu năm đến giờ. Với thiết kế dây mảnh đan nhau, chạy dọc mui bàn chân sẽ tạo cảm giác thon thả, dài miên mang cho đôi chân. Dù sở hữu chiều cao 1m50, cô nàng Hà Trúc biết cách lựa chọn đôi giày để nâng tầm chiều cao của mình đáng kể.

giày đẹp Hà Trúc

Đối với những nàng có đôi chân không thon gọn, thì những đôi sandals bản to sẽ là sự lựa chọn cho bạn đấy. Phần quai to sẽ giúp phân tán sự chú ý đến đôi chân và tạo cảm giác cân đối và thon thả hơn.

giày đẹp Hà Trúc hack dáng

3. Sandal trong

giày đẹp sandal trong

Đã là hot trend từ lâu, kiểu giày đẹp sandals nhựa trong vẫn được các Sao Việt nhà ta ưa chuộng. Đây cũng chính là một trong những items cực phù hợp cho mùa hè này.

Không thể kể đến Hà Tăng, bạn có thể thấy sandals quai nhựa trong được cô ưu ái diện trong mọi set hình. Dù là váy vóc điệu đà hay quần jean năng động, items này đều phù hợp lại còn “hack dáng” cực chuẩn.

4. Mule mũi nhọn

Chẳng cần đến những đôi giày cao lênh khênh, đôi giày bệt cũng giúp “ăn gian chiều cao” hiệu quả.

giày đẹp mule mũi nhọn

Mule mũi nhọn chính là kiểu giày đẹp cũng có thể tạo hiệu ứng cho đôi chân dài miên man. Thiết kế để lộ phần mắt chân hạn chế được chia cắt phần thân và đôi chân. Điều này tạo cảm giác như phần chân được nối dài hơn. Mẫu giày này có thể mix n match với phong cách. Dù là quần jeans, quần ống rộng hay những set váy vóc điệu đà đều phù hợp.

5. Giày cao gót mũi nhọn kéo dài chân

Nói đi nói lại thì trong tủ giày của bạn phải có kiểu giày cao gót đẹp với mũi nhọn. Với thiết kế mũi nhọn, đôi chân của nàng cũng như được kéo dài thêm vài centimet.

“Hack dáng” cực dễ với 5 kiểu giày đẹp. Vistyle tin rằng bạn sẽ lựa chọn được kiểu giày phù hợp với mình.