Bảo quản túi da không hề khó với 4 bí quyết sau đây

Với những tín đồ yêu thời trang, túi xách da luôn nằm trong IT bag list không thể thiếu giúp nâng tầm bộ trang phục lên tức thì. Tuy nhiên, nỗi ám ảnh làm sao để bảo quản món phụ kiện yêu thích này luôn như mới thật chắc hề dễ dàng chút nào. Với […]

Đã cập nhật 13 tháng 6 năm 2019

Bởi TopOnMedia

Bảo quản túi da không hề khó với 4 bí quyết sau đây

Với những tín đồ yêu thời trang, túi xách da luôn nằm trong IT bag list không thể thiếu giúp nâng tầm bộ trang phục lên tức thì. Tuy nhiên, nỗi ám ảnh làm sao để bảo quản món phụ kiện yêu thích này luôn như mới thật chắc hề dễ dàng chút nào.

Với những bí quyết đơn giản từ Vistyle ngay dưới đây, bạn có thể áp dụng dễ dàng để bảo quản chiếc túi da của mình nhé.

Túi xách da – Phụ kiện không thể thiếu của nàng yêu thời trang

Không chỉ đơn thuần là vật dụng đựng đồ, những kiểu túi micro bags, beltbags cho đến những chiếc túi big-size luôn là item “hót hòn họt” trên các sàn thời trang quốc tế cho đến những “buổi tiệc” đường phố rực rỡ sắc màu.

Túi xách là tuyên ngôn thời trang của mọi cô gái
Túi chữ C càn quét thời trang đường phố suốt từ đầu năm 2019
Phụ kiện mang đến nét thanh lịch cho tổng thể trang phục

Không để túi xách dính nước 

Đa số các chất liệu da đều không có khả năng chống thấm. Vì thế, những vệt nước có thể  làm đổi màu da, để lại các đốm màu trên túi. Tệ hơn, nước thấm vào túi xách có thể ảnh hưởng đến phom dáng của túi xách. 

Vệt nước có thể làm đổi màu da, để lại các đốm màu trên túi
Phom dáng túi cũng có thể bị ảnh hưởng

Vì thế tốt nhất, hãy cẩn thận bảo vệ chiếc túi xách của bạn không bị dính nước nhé.

Dùng dung dịch bảo vệ da chuyên dụng

Để bảo vệ và làm sạch túi da, có nhiều dung dịch dạng xịt giúp chống thấm nước và thấm dầu tương đối hiệu quả. Thông thường, dung dịch này được sản xuất dưới hai dạng phổ biến là gel và sữa.

Có nhiều dung dịch giúp bảo vệ túi hiệu quả
Hãy đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng

Sau khi mua và trước khi sử dụng, bạn nên xịt dung dịch bảo vệ lên toàn bộ bề mặt túi và để qua một đêm. Lưu ý là hãy  xịt trước vào một góc nhỏ để xem da có bị mất màu không nhé.

Sử dụng dung dịch trước khi bắt đầu sử dụng túi xách

Tránh tiếp xúc trực tiếp với các đồ sắc nhọn

Bề mặt của túi da rất dễ bị trầy xước, đặc biệt khi tiếp xúc với các đồ vật sắc nhọn. Đặc biệt, nếu bạn cho vào trong túi các món đồ như dao, bấm móng tay, ghim .. thì hãy cực kì, cực kì lưu ý nhé. Có thể chính bạn đang vô tình “khai tử” cho chiếc chiếc túi xách thân thương của mình đấy.

Hãy lưu ý những món đồ đựng trong túi xách
Tránh va chạm túi xách khỏi các bề mặt sắc nhọn

Bảo quản túi khi không sử dụng

Khi không sử dụng cũng cần có cách bảo quản túi da để không bị tróc và hỏng dáng túi. Hãy cuộn tròn giấy trắng và nhét đầy túi. Phương pháp này nhằm giúp túi có được form dáng như ban đầu, tránh việc túi bị xép lép và gấp vào dễ tạo thành những nếp gẫy, gây ảnh hưởng tới hình dáng ban đầu.

Bảo quản túi đúng cách sẽ giúp giữ nguyên phom dáng của túi
Khi không sử dụng cũng cần có cách bảo quản túi da hợp lý