Cách nhận ưu đãi khi mua vé xem phim tại BHD

Hệ thống rạp BHD Star Cineplex là cụm rạp có chất lượng âm thanh, hình ảnh và không gian được đầu tư bài bản, đỉnh cao. Ngoài ra, BHD Star Cineplex cũng liên tục cập nhật các bộ phim bom tấn đình đám trong nước và thế giới. Trải nghiệm không gian xem phim tuyệt […]

Đã cập nhật 28 tháng 6 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Cách nhận ưu đãi khi mua vé xem phim tại BHD

Hệ thống rạp BHD Star Cineplex là cụm rạp có chất lượng âm thanh, hình ảnh và không gian được đầu tư bài bản, đỉnh cao. Ngoài ra, BHD Star Cineplex cũng liên tục cập nhật các bộ phim bom tấn đình đám trong nước và thế giới. Trải nghiệm không gian xem phim tuyệt vời và nhận nhiều ưu đãi BHD cực hot khi mua vé qua ví điện tử ZaloPay. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

Giới thiệu về hệ thống rạp BHD Star Cineplex

rạp chiếu phim BHD Star
Nguồn: bhdstar.vn

Ra mắt lần đầu tiên trên thị trường vào năm 2010 với cụm rạp, phòng chiếu tại Maximark 3/2 (nay là Vincom 3/2), đến nay, hệ thống rạp chiếu phim BHD Star Cineplex đã phát triển mạnh mẽ qua việc liên tục mở thêm các rạp mới tại những vị trí đắc địa ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh cùng nhiều địa điểm khác trên cả nước.

Từ khi ra đời đến nay hệ thống rạp BHD Star Cineplex luôn hoạt động theo 4 mục tiêu.

  • Duy trì chất lượng phục vụ theo tiêu chuẩn cao nhất 
  • Hệ thống phòng chiếu hiện đại được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế giúp khách hàng luôn cảm thấy hài lòng mỗi khi sử dụng dịch vụ tại rạp.
  • BHD Star Cineplex luôn cam kết mang đến một không gian an toàn cho khách hàng an tâm khi lựa chọn xem phim trực tiếp tại rạp.
  • Hệ thống âm thanh và hình ảnh tạo nên những thước phim sống động. BHD Star Cineplex luôn mong muốn người xem được thưởng thức những bộ phim với chất lượng âm thanh, hình ảnh tuyệt vời nhất.

Các chương trình ưu đãi khi mua vé xem phim tại BHD Star Cineplex

Hệ thống rạp chiếu phim BHD Star Cineplex thường xuyên được khán giả ưu tiên lựa chọn nhờ cung cấp các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Để nhận những ưu đãi khuyến mãi của BHD Star Cineplex, bạn có thể tham khảo những gợi ý sau:

Đăng ký thẻ thành viên để nhận ưu đãi giá vé

Chương trình được áp dụng theo hình thức đăng ký thẻ thành viên và tích điểm thưởng để đổi quà. Bạn có thể tham khảo bảng đổi điểm thưởng RP nhận quà hấp dẫn tại BHD Star Cineplex

Tổng số điểm thưởngPhần thưởngVị trí áp dụng
36RPNước ngọt 32ozTất cả các rạp
49RPKhoai tây chiênTất cả các rạp
59RPBắp rang 44ozTất cả các rạp
59RPXúc xích lốc xoáyTất cả các rạp
59RPXúc xích phô maiTất cả các rạp
68RPGà lắcTất cả các rạp
68RPNem chua ránChỉ có tại Hà Nội
300RPVoucher xem phim 2DTất cả các rạp
Bảng đổi điểm thưởng

Săn vé giảm giá BHD thông qua chương trình khuyến mãi

Ngoài những chương trình ưu đãi cố định dành cho thành viên, hệ thống rạp còn thường xuyên cung cấp khuyến mãi hấp dẫn theo sự kiện hoặc theo ngày.

Chương trình “Thứ 2 vui vẻ” là một trong những ưu đãi đặc trưng của cụm rạp BHD Star Cineplex. Bạn sẽ được giảm giá vé xem phim 2D chỉ từ 50.000 đồng/vé khi đến rạp vào thứ 2 hàng tuần (trừ các suất chiếu sớm đặc biệt).

BHD Star còn triển khai các chương trình “Ưu đãi đặc biệt cho U22”, “Giá vé ưu đãi cho suất khuya”. Khách hàng được giảm  giá vé xem phim 2D khi đáp ứng đủ điều kiện của chương trình. Đặc biệt dịp lễ tết, BHD Star Cineplex sẽ có những quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng đến xem phim tại rạp.

Để không bỏ lỡ những ưu đãi BHD này, bạn hãy nhấn theo dõi Fanpage của BHD Star Cineplex hoặc truy cập trang web của hệ thống rạp thường xuyên nhằm cập nhật các tin tức khuyến mãi mới nhất.

Đặt mua vé BHD Star bằng hình thức online

Mua vé xem phim online hiện là lựa chọn của nhiều bạn khi thưởng thức phim bom tấn tại rạp BHD Star Cineplex bởi sự nhanh chóng, tiện lợi. Khi mua vé xem phim online, bạn vẫn nhận được đầy đủ các ưu đãi thành viên giống như khi mua trực tiếp.

Bạn có thể đặt mua vé xem phim qua website hoặc ứng dụng BHD Star Cineplex. Ngoài ra, nếu mua vé qua ứng dụng ví điện tử như ZaloPay, bạn còn có cơ hội nhận những khuyến mãi hấp dẫn do ví điện tử hoặc hệ thống rạp BHD Star cung cấp.

Tags: