Cứ diện áo thun in slogan, đảm bảo đẹp không cần đính chính

Chẳng cần thốt nên lời, những chiếc áo thun in slogan chính là tuyên ngôn mạnh mẽ nhất thay bạn thể hiện cá tính của mình. Vậy thì ngại ngần gì mà không bỏ túi ngay những bí quyết phối chiếc item “xịn xò” này từ Vistyle cho vẻ ngoài thêm phần cá tính, bạn […]

Đã cập nhật 25 tháng 8 năm 2019

Bởi TopOnMedia

Cứ diện áo thun in slogan, đảm bảo đẹp không cần đính chính

Chẳng cần thốt nên lời, những chiếc áo thun in slogan chính là tuyên ngôn mạnh mẽ nhất thay bạn thể hiện cá tính của mình. Vậy thì ngại ngần gì mà không bỏ túi ngay những bí quyết phối chiếc item “xịn xò” này từ Vistyle cho vẻ ngoài thêm phần cá tính, bạn nhỉ?

#1 Áo thun & Blazer

Những chiếc áo phông với đoạn slogan nổi loạn tưởng chừng như không thể nào hợp nổi với blazer cứng nhắc, thì nay cũng tạo thành cặp bài trùng cực kỳ ăn ý cho style của nàng. 

Nếu là một cô nàng cá tính thích sự phá cách, hay nàng công sở đang tìm kiếm một bộ cánh vừa toát lên phong thái chuyên nghiệp mà vẫn “chất” phết thì đây chắc chắn là combo mà bạn không thể bỏ qua.

Áo thun cho nàng công sở cá tính
Caption: Áo thun khi kết hợp với Blazer sẽ tạo nên công thức đủ chuyên nghiệp, thừa cá tính để nàng diện chốn công sở

#2 Áo thun & Chân váy

Set áo thun và chân váy sọc Haint Boutique đem lại cho nàng vẻ thanh lịch, trẻ trung. Nàng có thể mặc đi làm, đi chơi hay đi dạo phố đều được nhé.

Áo thun luôn là món đồ được các cô gái yêu thích bởi sự tiện lợi và dễ kết hợp, và chân váy luôn là một trong những item tuyệt vời để bạn kết hợp cùng áo thun. 

#3 Áo thun & Quần jeans

Sự thoải mái, năng động của những chiếc áo thun nữ phom rộng sẽ trở nên đằng cấp hơn khi mix cùng quần short Jean

Chắc chắn một điều rằng, các fashionista và siêu mẫu nổi tiếng thế giới đều sở hữu ít nhất 1 chiếc áo phông in slogan và quần jean đủ mọi phom dáng trong bộ sưu tập của mình. Sao không thử kết hợp 2 item cá tính này cùng với nhau nhỉ? Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên vì hiệu ứng mang lại đấy.

#4 Áo thun & Quần Trackpant

Nếu bạn là người theo đuổi sự thoải mái và lưu ưu tiên những item đa-zi-năng, dễ phối thì những chiếc quần track pant chắc chắn là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của bạn. Và bật mí nhé, phối trackpant cùng áo thun in slogan là “chất” khỏi bàn luôn đó nàng ơi!