Đẹp mê li với muôn kiểu phối quần jean và áo thun

Cho một ngày đơn giản và thoải mái thì áo thun & quần jean chắc chắn sẽ là combo bạn nghĩ đến đầu tiên phải không nào? Nhưng liệu bạn đã tận dụng triệt để 2 item đấy chưa? Hãy để ĐẸP 365 giới thiệu cho bạn những cách phối đồ không những đẹp mà […]

Đã cập nhật 29 tháng 11 năm 2019

Bởi TopOnMedia

Đẹp mê li với muôn kiểu phối quần jean và áo thun

Cho một ngày đơn giản và thoải mái thì áo thun & quần jean chắc chắn sẽ là combo bạn nghĩ đến đầu tiên phải không nào? Nhưng liệu bạn đã tận dụng triệt để 2 item đấy chưa? Hãy để ĐẸP 365 giới thiệu cho bạn những cách phối đồ không những đẹp mà còn “chất hết nấc” luôn nhé!

Jean trơn & áo thun 3 lỗ

Phối Đồ Với Quần Jean đẹp

Cơ bản nhất nhưng cũng lợi hại nhất để nâng tầm diện mạo của nàng, chính là combo quần jean phối cùng áo thun trắng.Nhưng hôm nay nàng thử mix với áo thun 3 lỗ nhé! Bộ đôi này sẽ giúp bạn có một tổng thể đơn giản lại không kém phần quyến rũ. Giờ đây, hãy chơi đùa chút chút với phụ kiện nhé! Đơn giản với giày búp bê và túi xách tay tinh tế, hay màu sắc với giày cao gót thắt dây, khuyên tai to bản và túi có dây dài đeo chéo là hai phong cách thời trang cho nàng lựa chọn.

Phối Đồ Với Quần Jean – Jean ống đứng & áo thun oversize

Phối Đồ Với Quần Jean ống rộng

Đây chính là bộ đôi “chất lừ” cho cô nàng cá tính. Mang cùng với boot cổ ngắn hoặc sneaker “hầm hố”, túi crossbag và mũ bucket nữa thì giật ngay điểm mười cho street style-đường phố chất ngất này rồi!

Phối Đồ Với Quần Jean – Jean kết hợp cùng với các loại áo kiểu tay dài

Phối Đồ Với Quần Jean áo tay dài

Nhấn nhá phong cách bằng hơi hướng retro, với cách phối jean ống loe và áo thun tay dài trễ vai. Chọn mang cùng với giày cao gót và túi shoulder bag cho vẻ ngoài thanh thoát và cuốn hút. Mách nàng chọn một chiếc khăn lụa xinh xắn thắt ở cổ cùng với mắt kính form lớn cho một tổng thể thời thượng tuyệt đối nhé.

Phối Đồ Với Quần Jean – Combo skinny jean & áo thun kết hợp cùng blazer

Phối Đồ Với Quần Jean

Tại sao không mix set đồ jean và áo thun đơn thuần cùng với một chiếc áo blazer thời thượng bạn nhỉ? Đẹp tin rằng chỉ với một chiếc áo Blazer sẽ làm cho set đồ của bạn thêm mới lạ đấy. Quần skinny jean kết hợp cùng một chiếc blazer không độn vai nữa thì “10 điểm thanh lịch” luôn nhé nàng. Mang cùng với giày cao gót và túi xách tay tự tin xuống phố thôi nàng ơi. Nếu nàng là một người chuộng phong cách năng động, nàng có thể kết hợp cùng với một đôi giày thể thao thay vì một đôi giày cao gót, nàng nhé!