Gợi ý “chơi màu” thời thượng mùa lễ hội

Không khí tươi vui, nhộn nhịp của những ngày cuối năm có đang làm bạn háo hức lên đồ xuống phố hay chưa? Xua tan giá lạnh với cuộc “chơi màu” cực chất, hãy để ĐẸP365 mách nàng những cách mix & match không thể bỏ qua cho mùa lễ hội năm nay nhé! 1. […]

Đã cập nhật 18 tháng 12 năm 2019

Bởi TopOnMedia

Gợi ý “chơi màu” thời thượng mùa lễ hội

Không khí tươi vui, nhộn nhịp của những ngày cuối năm có đang làm bạn háo hức lên đồ xuống phố hay chưa? Xua tan giá lạnh với cuộc “chơi màu” cực chất, hãy để ĐẸP365 mách nàng những cách mix & match không thể bỏ qua cho mùa lễ hội năm nay nhé!

1. Năng động với yếm & áo sơ mi tay phồng cách điệu

Cho cô nàng trẻ trung, năng động nổi bật giữa dòng người đi trẩy hội chính là outfit này đây. Một chiếc sơ mi tay phồng màu tím nhạt, phối cùng yếm bò màu be có họa tiết kẻ sọc là gợi ý màu cho nàng đấy. Phối cùng với boot cổ ngắn, túi cross-bag và mũ bucket màu sắc trẻ trung là nàng ta đã có một tổng thể không những đẹp mà còn chất ứ ừ đấy nhé! 

2. Thanh lịch với be sọc cả cây

Hãy chọn áo sơ mi sáng màu phối cùng với quần âu ống đứng gam màu pastel ngọt ngào, khoác thêm một chiếc blazer không độn vai tông xuyệt tông với chiếc quần nữa là “chuẩn không cần chỉnh” nhé. Những item đi kèm cho nàng cân nhắc sẽ là giày bệt cùng màu với chiếc áo sơ mi, túi tote bản to cùng màu với chiếc quần kèm mũ rộng vành. Mách nàng bính tóc điệu đà cho tổng thể muôn phần nữ tính nào.

3. Tự do, phóng khoáng với jumpsuit & jacket da

Chọn jumpsuit họa tiết hoa lá “mang cả mùa hè” thử nào nàng ơi, phối cùng với jacket da màu nâu ấm sẽ là lựa chọn vô cùng thông minh cho nàng đấy. Mix với sandal thắt dây, túi có dây dài đeo chéo và một chiếc chocker nhỏ xinh xắn ở cổ thì nàng đã có thể tự tin trẩy hội cùng chị em rồi.

4. Nữ tính với áo tay bồng hoạ tiết 

Áo ghi lê len mix cùng áo tay bồng & quần ống rộng cho một tổng thể nhẹ nhàng và dễ chịu. Nàng hãy “chơi màu” cả outfit với gam xanh thử nhé. Quần ống rộng xanh navy, áo sơ mi xanh biển cùng áo ghi lê len xanh olive thì…chà chà, danh xưng “cô nàng spotlight” chắc chắn sẽ thuộc về nàng đấy. Phối cùng với giày cao gót hoặc boot gam nâu ấm, túi xách tay và mắt kính thời trang nữa thì nàng đã có thể tự tin xuống phố.

5. Thời thượng tuyệt đối với trendcoat trắng

Nếu nàng đang nghĩ một chiếc trendcoat phũ kín người làm sao có thể trở nên cá tính thì “chơi màu” sương sương thử xem nào! Trendcoat, áo thun cổ lọ & boot là 3 item “đinh” cho bộ outfit này. 

Gợi ý màu cho nàng sẽ là trendcoat gam sáng như trắng phối với thun cổ lọ gam tối như đen và boot gam màu neon nổi bật như xanh biển, xanh lá hoặc vàng, nàng cũng có thể chọn option màu ngược lại nữa nhé. Thêm một chiếc mắt kính form nhỏ cùng túi đeo chéo dạng mini xinh xắn độc đáo nữa thôi là hoàn hảo cho cô nàng cá tính “cay xè” luôn nàng ơi!