Gợi ý những gam màu đặc trưng cho ngày Halloween

Halloween diễn ra vào ngày 31/10 hàng năm. Để có thể chọn được những bộ quần áo Halloween đúng với tinh thần của ngày này, hãy cùng Vistyle tham khảo ngay những gam màu đặc trưng cho dịp đặc biệt này nhé. 1. Màu đen Với ý nghĩa tượng trưng cho hình ảnh của ma […]

Đã cập nhật 23 tháng 10 năm 2019

Bởi TopOnMedia

Gợi ý những gam màu đặc trưng cho ngày Halloween

Halloween diễn ra vào ngày 31/10 hàng năm. Để có thể chọn được những bộ quần áo Halloween đúng với tinh thần của ngày này, hãy cùng Vistyle tham khảo ngay những gam màu đặc trưng cho dịp đặc biệt này nhé.

1. Màu đen

phối quần áo Halloween màu đen

Với ý nghĩa tượng trưng cho hình ảnh của ma quỷ, có thể xem sắc đen là màu sắc không thể thiếu của ngày lễ Halloween. 

Màu đen cũng được yêu thích không chỉ bởi sự thanh lịch mà còn ở khả năng dễ phối đồ. Để xuất hiện ở lễ hội hóa trang mà vẫn giữ được vẻ thanh lịch, thời thượng, bạn có thể lựa chọn cho mình những loại quần áo Halloween có tông màu đen và khéo léo khoe khả năng phối đồ của mình.

2. Quần áo Halloween màu trắng

quần áo Halloween phù thủy

Tương tự như màu đen, màu trắng cũng được xem là biểu tượng của những hồn ma lảng vảng trong ngày Halloween. Là tông màu trung tính, màu trắng rất dễ trung hòa với những màu sắc khác trong bảng màu và với chính bản thân nó. Cách phối đồ với trang phục trắng theo xu hướng matchy-matchy sẽ mang đến hiệu ứng thú vị và thời thượng cho bạn.

3. Màu đỏ

chọn quần áo Halloween màu đỏ

Màu đỏ, màu của máu và sự chết chóc. Đồng thời, đây cũng là màu sắc gợi lên hiệu ứng ma mị và bí ẩn. Chính vì thế, màu đỏ cũng được xem là một trong những gam màu đặc trưng trong ngày lễ Halloween.

Sắc đỏ có khả năng truyền xúc cảm mãnh liệt và nhiệt huyết từ người mặc đến cả người đối diện. Một chút chấm phá màu đỏ đã có thể làm bừng sáng cả bộ quần áo Halloween của bạn. Chính vì thế, đừng ngần ngại chinh phục sắc đỏ trong ngày Halloween này nhé nàng!

4. Màu cam

Quần áo Halloween tông cam bí ngô

Bí ngô khoét là biểu tượng của ngày lễ Halloween với sự xuất hiện dày đặc ở khắp mọi nơi trên thế giới. Chính vì thế, màu cam của quả bí ngô cũng chính là sắc màu đặc trưng cho dịp đặc biệt này.

Được tổng hòa từ màu đỏ và vàng, sắc cam cũng đại diện cho sự “vui vẻ” và tinh thần tràn đầy năng lượng.