Hóa Fashion-Queen cho mùa giáng sinh này

Giáng sinh năm nay, ngại gì không thử hóa thân thành Fashion- Queen với những bộ cánh nữ tính và ngọt ngào nào nàng ơi. Bỏ túi ngay những gợi ý sau đây của ĐẸP 365 nhé! 1. Slip dress & áo khoác dáng dài Gắn với hình ảnh ngọt ngào nữ tính không thể […]

Đã cập nhật 18 tháng 12 năm 2019

Bởi TopOnMedia

Hóa Fashion-Queen cho mùa giáng sinh này

Giáng sinh năm nay, ngại gì không thử hóa thân thành Fashion- Queen với những bộ cánh nữ tính và ngọt ngào nào nàng ơi. Bỏ túi ngay những gợi ý sau đây của ĐẸP 365 nhé!

1. Slip dress & áo khoác dáng dài

Kết quả hình ảnh cho slip dresses and trendcoat

Gắn với hình ảnh ngọt ngào nữ tính không thể không kể đến những chiếc váy slip dress quyến rũ. Vẫn nhẹ nhàng, vẫn điệu đà nhưng lại ẩn mình một nét lả lơi khó cưỡng. Phối cùng với áo khoác mỏng dài  chắc chắn là option hoàn hảo cho nàng đến buổi hẹn. 

Mang cùng với giày bệt hoặc cao gót sáng màu và túi xách tay mang lại một tổng thể thanh lịch tinh tế. Hãy chọn thêm trang sức phù hợp với chiếc váy nữa nàng nhé! 

2. Đầm midi khoe trọn vóc dáng

Một chiếc đầm midi trơn hoặc họa tiết đều sẽ “chuẩn không cần chỉnh” nếu nàng muốn có một vẻ ngoài nóng bỏng trong mùa hội này. Phối cùng với giày bệt hoặc boot và túi có dây dài đeo chéo thì cô nàng của chúng ta đã có thể thướt tha xuống phố với những ánh mắt dõi theo rồi.

3. Áo len & chân váy maxi

Chọn áo len thêu họa tiết mùa giáng sinh phối cùng chân váy maxi là môt gợi ý không tồi. Những item đi kèm cho nàng lựa chọn sẽ là giày cao gót hoặc boot cổ ngắn, áo khoác bomber, túi xách tay hoặc bell-bag ngang eo.

À, thêm một chiếc khăn lụa nhỏ xinh xắn điểm xuyến phần cổ cho diện mạo thêm phần điệu đà nào!

4. Áo sweater & quần âu ống đứng

Đơn giản thôi, nhưng vẫn nữ tính hút ánh nhìn đấy nàng. Chọn áo sweater chất liệu len hoặc vải tweed phối với quần âu gam màu pastel ngọt ngào. Đi cùng với boot cổ ngắn hoặc giày cao gót và túi đeo vai thì nàng đã có một tổng thể vừa tinh tế vừa rất casual cho một ngày đông giá lạnh rồi nhé!