Jumpsuit và blazer thay váy cưới? năm 2021 rồi mà, sợ gì không thử?

“Đời người con gái, ai chẳng muốn một lần mặc váy cưới trắng bước vào lễ đường”, ôi nghe nhiều mà phát nhàm nàng nhỉ. Đúng là váy cưới trắng với ren và foam dài thực sự rất đẹp, nhưng đó đâu còn là tiêu chuẩn duy nhất của một đám cưới lộng lẫy ngày […]

Đã cập nhật 9 tháng 12 năm 2019

Bởi TopOnMedia

Jumpsuit và blazer thay váy cưới? năm 2021 rồi mà, sợ gì không thử?

“Đời người con gái, ai chẳng muốn một lần mặc váy cưới trắng bước vào lễ đường”, ôi nghe nhiều mà phát nhàm nàng nhỉ. Đúng là váy cưới trắng với ren và foam dài thực sự rất đẹp, nhưng đó đâu còn là tiêu chuẩn duy nhất của một đám cưới lộng lẫy ngày nay.

Đâu chỉ mặc váy cưới thì cô dâu mới là đẹp nhất? Thứ làm cô dâu thoải mái nhất, theo đúng cá tính và con người của cô dâu nhất mới làm cho cô dâu đẹp nhất.

Vậy nên, bài viết này dành trọn cho những thành viên của hội Đẹp, những nàng sắp lên xe hoa, đầy cá tính và đầy đột phá.

Justin Alexander Signature

Không áo trong, áo khoác khoét cổ kết hợp họa tiết floral và những cánh hoa in chìm thẳng lên vải, và thế là nàng dâu cứ thế sải bước ‘like a boss” trên lễ đường.           

Costarellos

Costarellos đưa ra một sự đổi mới thoải mái, duyên dáng trên bộ jumpsuit cô dâu với các lớp ren và tay áo loe rộng. Duyên dáng, thanh lịch không thua gì một chiếc váy truyền thống.

Sahroo

Vừa trông thật chic, vừa nêu cao ý thức môi trường. Thiết kế này của thương hiệu Sahroo thực sự dành cho những cô nàng của thế kỉ hiện đại, thông minh xinh đẹp lại có ý thức xã hội. Với phong cách thiết kế này, lông vũ và đá đính trên thân áo thực sự khiến ta liên tưởng đến những bộ phim cổ tích kinh điển.

Lela Rose

Không chỉ đám cưới, tiệc công ty, tiệc bạn thân, tham gia event, bộ two-piece này cân gọn hết trong một nốt nhạc.

Leah Da Gloria

Bộ jumpsuit của Leah Da Gloria có đường viền cổ sâu táo bạo, hiện đại và gợi cảm. Nên kết hợp thêm một chiếc áo cộc tay với ve áo có cánh, sẽ hợp với concept đám cưới hơn.

Francesca Miranda

Kết hợp em suit này với overskirt nữa thì đảm bảo, cả thế giới phải đổ mắt nhìn về bạn. Hiển nhiên vì bộ đồ có yếu tố xuyên thấu, chịu khó ăn kiêng và thể dục thể thao đều đặn sẽ giúp bạn tự tin hơn khi diện nó trong ngày cưới của mình.

Justin Alexander Signature

Ngày xưa mà mê phim Nàng Tiên Cá thì nhất định không thể bỏ qua set này của Justin Alexander.

Halfpenny London

Một chiếc áo lụa organza với một chiếc nơ mỏng làm mềm mại và tạo thêm nét nữ tính cho chủ nhân sở hữu.

Petra Lee Grebenau

Bộ này hẳn là Glam nhất trong list danh sách ngày hôm nay cả về nghĩa bóng và nghĩa đen. Bộ này có thể dành cho after party của đám cưới, khi cô dâu vừa muốn mình vẫn thật xinh, nhưng vẫn muốn bản thân phải thấy thoải mái khi nhảy nhót cùng bạn bè khách mời.

Savannah Miller

Phối đồ với áo blazer và váy cưới cho nàng style minimalist. Lớp phủ ren có thể được kết hợp để tạo thêm sự mềm mại cho bộ trang phục.

Petra Lee Grebenau

Lấp lánh và tỏa sáng như một cô dâu trong ngày trọng đại của bạn trong bộ jumpsuit lấp lánh này, với hạt cườm đính trên khắp bộ trang phục, giúp bắt ánh đèn nhiều nhất có thể.

Nguồn: Her World