Lên đồ ngày đông, vừa ấm vừa chuẩn fashionista

Làm sao để đông này giữ ấm, mà vẫn giữ được tinh thần trẻ trung, thoải mái và tự do hẳn là những yêu cầu mà nàng băn khoăn trong mùa đông này. Thử nghía qua những gợi ý lên đồ từ Vistyle thử xem! 1. Short da cạp cao & len tay dài Trẻ […]

Đã cập nhật 19 tháng 12 năm 2019

Bởi TopOnMedia

Lên đồ ngày đông, vừa ấm vừa chuẩn fashionista

Làm sao để đông này giữ ấm, mà vẫn giữ được tinh thần trẻ trung, thoải mái và tự do hẳn là những yêu cầu mà nàng băn khoăn trong mùa đông này. Thử nghía qua những gợi ý lên đồ từ Vistyle thử xem!

1. Short da cạp cao & len tay dài

Trẻ trung, tươi mới cho diện mạo nàng với short da cạp cao thời thượng và áo len tay dài. Boot cổ cao hay sneaker với tất cao cổ màu sắc là hai option giày cho nàng lựa chọn. Phối cùng với túi crossbag và mũ beret xinh xắn, xuống phố thôi nào nàng ơi! 

2. Áo blazer & chân váy xẻ cao

Điệu đà một tí nhưng vẫn giữ được nét năng động với áo blazer mix cùng chân váy xẻ cao. Phối cùng với thun cổ lọ, túi xách tay và mũ bucket thì nàng đã có outfit “sương sương” trà chiều cùng chị em ngày đông rồi. 

3. Sơ mi vải tweed & quần skinny

3 Skinny Jeans That Never Lose Their Popularity - ankle skinny jeans

Một chiếc sơ mi vải tweed cổ điển, ấm áp phối cùng quần skinny cho nàng bộ outfit không những thoải mái năng động mà còn thanh lịch tinh tế. Mang cùng với boot hoặc giày cao gót và chọn thắt lưng bản nhỏ tạo điểm nhấn cho tổng thể. Với cách phối này đến chỗ làm thì chắc chắn nàng sẽ ghi được điểm với sếp luôn đấy! 

4. Áo ba lỗ cổ lọ & quần ngố da

Cho nàng thoải mái tung tăng ngày đông là cách phối áo ba lỗ len cổ lọ với quần ngố da. Mix với sandal nổi bật, túi đeo chéo và mũ bucket cá tính, nàng đã có ngay cho mình một bộ outfit không những năng động mà còn “chất lừ” rồi phải không nào. 

5. Quần skinny da cạp cao & áo thun khoét cổ sâu tay dài

Tự do sải bước xuống phố với cách mix quần skinny da cạp cao và áo thun tay dài khoét cổ sâu. Phối cùng với jacket da cá tính, boot cổ cao và túi “kẹp nách” shoulder bag họa tiết da báo là những gợi ý mix & match không tồi cho nàng. 

Chọn thêm phụ kiện trang sức dây chuyền với nhiều layer và mắt kính form nhỏ tinh xảo cho vẻ ngoài thời thượng tuyệt đối nàng nhé!