Mùa lễ hội này, diện ngay những kiểu đầm siêu hack dáng sau đây

Mùa lễ hội đã đến rồi nàng ơi. Sau một năm phải khoác lên mình bộ đồ công sở nhàm chán, giờ đây nàng đã sẵn sàng để tỏa sáng trong đêm tiệc! Rinh ngay những kiểu đầm gợi cảm dưới đây để tự tin chiếm trọn spotlight thôi nào! 1. Đầm hai dây quyến rũ […]

Đã cập nhật 30 tháng 11 năm 2019

Bởi TopOnMedia

Mùa lễ hội này, diện ngay những kiểu đầm siêu hack dáng sau đây

Mùa lễ hội đã đến rồi nàng ơi. Sau một năm phải khoác lên mình bộ đồ công sở nhàm chán, giờ đây nàng đã sẵn sàng để tỏa sáng trong đêm tiệc! Rinh ngay những kiểu đầm gợi cảm dưới đây để tự tin chiếm trọn spotlight thôi nào!

1. Đầm hai dây quyến rũ

Nếu bạn tự tin với vòng 1 của mình thì đầm hai dây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để tôn lên thế mạnh đó. Khéo léo kết hợp với đôi cao gót thật “tông xuyệt tông” bạn có thể sẽ trở thành nữ hoàng của đêm tiệc rồi. Có chàng trai nào lại có thể rời mắt khỏi nét gợi cảm và tinh tế của nàng, đúng không nào? 

2. Đầm xòe cúp ngực

Vòng 1 nóng bỏng của nàng sẽ càng được tôn lên bởi dáng đầm này đấy. Phần cúp ngực quyến rũ kết hợp với phần dưới trẻ trung, cộng thêm phụ kiện vòng cổ điểm xuyến cho phần xuơng vai xanh thì sao nàng nhỉ?

3. Đầm ôm body

Cứ tưởng item “xưa như trái đất” này thật cũ mèm, cơ mà đây lại chính là “vũ khí” để chặt đẹp hội chị em xéo xắt trong mùa lễ hội này đấy. Tự tin với vóc dáng quyến rũ của mình, cớ chi lại không chọn item này nhỉ?

4. Đầm xẻ tà

Khi sở hữu một đôi chân dài thẳng tắp thì đây chính là “soul mate” dành riêng cho bạn. Cô nàng của chúng ta sẽ trở thành trung tâm của mọi ánh nhìn vì bị một cơn gió tinh nghịch nào đó vô tình va phải đấy.

5. Đầm hở lưng

Bạn quá nhàm chán với những kiểu đầm kín đáo sao?! Chiếc đầm này sẽ đủ táo bạo và tỏa sáng khi khoe được hết cỡ tấm lưng “xin” và “mịn” của chính mình. Kết hợp với một chiếc túi xách nhỏ xinh, danh hiệu “Quý cô quyến rũ” sẽ thuộc về bạn.