Hướng dẫn cách kiểm tra giày MLB thật và giả

Bạn có thể nhanh chóng xác định sản phẩm của thương hiệu MLB là thật hay giả bằng cách đọc bài viết này, còn được gọi là Authentics Shoes.Bước 1: Kiểm tra bằng ứng dụng Thẻ ẩnLink cho IOS:https://apps.apple.com/vn/app/hiddentag-c-o-p/id962978798Link cho Android:https://play.google.com/store/apps/details?id=ScanTag.ndk.det&hl=viDoanh nghiệp Hàn Quốc CknB đã tạo ra Thẻ ẩn với mục đích hỗ trợ […]

Đã cập nhật 22 tháng 6 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Hướng dẫn cách kiểm tra giày MLB thật và giả

Bạn có thể nhanh chóng xác định sản phẩm của thương hiệu MLB là thật hay giả bằng cách đọc bài viết này, còn được gọi là Authentics Shoes.
Bước 1: Kiểm tra bằng ứng dụng Thẻ ẩn
Link cho IOS:
https://apps.apple.com/vn/app/hiddentag-c-o-p/id962978798
Link cho Android:
https://play.google.com/store/apps/details?id=ScanTag.ndk.det&hl=vi
Doanh nghiệp Hàn Quốc CknB đã tạo ra Thẻ ẩn với mục đích hỗ trợ khách hàng xác định sản phẩm là thật hay giả. Một thẻ ẩn sẽ có mã ba chiều và mã gồm 4 chữ số được giấu bên dưới lớp phủ bạc mà chỉ có thể nhìn thấy khi nó được cào ra, giống như thẻ điện thoại.

Trên điện thoại thông minh của bạn, trước tiên, hãy cài đặt ứng dụng Thẻ ẩn.

Bước 2: Mở ứng dụng, chọn Quét xác thực, sau đó sử dụng điện thoại thông minh của bạn để quét thẻ của sản phẩm.

Bước 3: Cạo lớp phủ bạc của thẻ sản phẩm, nhập hai chữ số đầu tiên và sau đó nhập hai chữ số cuối cùng. Nhấp vào XONG để hoàn tất.

Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị thông tin chi tiết về mặt hàng bạn đã mua cũng như thông báo rằng đó là sản phẩm MLB chính hãng.
Ngày sản phẩm được kiểm tra lần đầu sẽ được hiển thị nếu sản phẩm đã được quét.

Mỗi thẻ cũng chứa một mã đặc biệt chỉ có thể được xác minh một lần. Do đó không thể thực hiện được mã giả. Thẻ sai sẽ không in thông tin và mã hiển thị trong hình ảnh.

Ngoài ra, một số khía cạnh thường gặp khi so sánh một đôi giày thật và một đôi giày giả là các đường khâu sẽ không chính xác. Chất lượng của những chiếc rởm là không thể sánh được, và đế của chúng sẽ nặng hơn rất nhiều so với hàng thật.

Xem thêm các sản phẩm mới nhất của MLB tại: Top mẫu giày MLB chính hãng

Tags: