Cung Bạch Dương hợp với số nào? Những con số may mắn của Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo đứng đầu trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo. Người thuộc cung Bạch Dương luôn mạnh mẽ, tràn đầy sức sống và đặc biệt là rất chung tình. Vậy cung Bạch Dương hợp với số nào? Đâu là con số may mắn trong năm 2023 của Bạch Dương? Cùng […]

Đã cập nhật 8 tháng 4 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

Cung Bạch Dương hợp với số nào? Những con số may mắn của Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo đứng đầu trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo. Người thuộc cung Bạch Dương luôn mạnh mẽ, tràn đầy sức sống và đặc biệt là rất chung tình. Vậy cung Bạch Dương hợp với số nào? Đâu là con số may mắn trong năm 2023 của Bạch Dương? Cùng Vistyle tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

>> Xem thêm:

Tổng quan về cung Bạch Dương

Bạch Dương hay còn gọi là Dương Cưu có tên gọi tiếng anh là Aries. Những người thuộc cung Bạch Dương sinh vào ngày 21/3 – 19/4 dương lịch. Đây là cung chiêm tinh đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo, có biểu tượng là con cừu đực. Đây là cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Lửa và là một trong bốn cung hoàng đạo thống lĩnh. 

“Chú cừu đực” này có Sao Hỏa và Sao Diêm Vương chiếu mệnh và chịu tác động mạnh mẽ từ Mặt Trời. Cung Bạch Dương biểu thị cho sức sống và ánh sáng mãnh liệt. Đồng thời, Bạch Dương cũng là biểu tượng cho sự chung thủy và hy sinh.

>> Xem thêm:

Cung Bạch Dương hợp với số nào
Tổng quan về cung Bạch Dương (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Bạch Dương hợp với số nào?

Số 1

Người thuộc cung Bạch Dương hợp với số nào? Số 1 là con số may mắn cho những người sinh vào các ngày 28 tháng 3, 1 tháng 4, 10 tháng 4 và 19 tháng 4. Vì số 1 sẽ giúp Bạch Dương giải tỏa những năng lượng tiêu cực bên trong, đồng thời nhắc nhở về vị trí đứng đầu của họ. Người thuộc cung Bạch Dương thường là những người đứng đầu trong một nhóm, tập thể bởi nguồn năng lượng thúc đẩy hành động bên trong họ.

cung Bạch Dương hợp với số nào - số 1
Số 1 là con số may mắn cho những người sinh vào các ngày 28 tháng 3, 1 tháng 4, 10 tháng 4 và 19 tháng 4 (Nguồn: Sưu tầm)

Số 2

Những người sinh vào ngày 29 tháng 3, 2 tháng 4, 11 tháng 4 và 20 tháng 4 có con số may mắn là số 2. Nam nữ sinh vào những ngày tháng năm này là những người có trí tưởng tượng vô cùng phong phú và lãng mạn. Đôi khi cảm xúc của Bạch Dương sẽ không ổn định vì có cả sao Hỏa lẫn mặt trăng tác động. 

Những Bạch Dương hợp với số 2 thường có tính cách ôn hòa, giàu trí tưởng tượng. Cả nam và nữ đều giỏi giao tiếp và có khả năng ăn nói lưu loát về những định hướng trong tương lai của mình. Tuy nhiên, những Bạch Dương này không có ý muốn trở thành một người lãnh đạo.

cung Bạch Dương hợp với số nào - số 2
Những người sinh vào ngày 29 tháng 3, 2 tháng 4, 11 tháng 4 và 20 tháng 4 có con số may mắn là số 2 (Nguồn: Sưu tầm)

Số 3

Cung Bạch Dương hợp với số nào? Những Bạch Dương sinh vào 30 tháng 3, 3 tháng 4 và 12 tháng 4 là những người dễ phối hợp với người khác trong công việc. Tuy nhiên, họ dễ tạo ra xung đột vì có khát vọng quá lớn. Dương Cưu rất dễ dao động hoặc tự tin quá mức do sự tác động của sao Hỏa. Số 3 sẽ giúp Bạch Dương trở nên tích cực và lạc quan hơn trong suy nghĩ.

cung Bạch Dương hợp với số nào - số 3
Cung Bạch Dương hợp với số nào? Những Bạch Dương sinh vào 30 tháng 3, 3 tháng 4 và 12 tháng 4 hợp với số 3 (Nguồn: Sưu tầm)

Số 6

Những người sinh vào các ngày 24/3, 6/4 và 15/4 đều rất coi trọng sự hài hòa, họ đề cao sức ảnh hưởng của các mối quan hệ xã giao. Họ đa số đều đào hoa, nhưng đó lại là khát vọng tình yêu ấm áp chứ không phải sự mãnh liệt, dồn dập. Với năng lượng của con số 6 sẽ giúp cho những người thuộc cung Bạch Dương có thêm mị lực, vô tình khiến đối phương nảy sinh sự ngưỡng mộ yêu thương.

cung Bạch Dương hợp với số nào - số 6
Những người sinh vào các ngày 24/3, 6/4 và 15/4 luôn tràn đầy năng lượng, vì thế khá hợp với số 6 (Nguồn: Sưu tầm)

Số 7

Những Dương Dương sinh vào các ngày 25/3, 7/4 và 16/4 chịu sức ảnh hưởng từ chòm sao Hải Vương. Hành tinh này là biểu tượng cho sự mơ mộng, vì thế nên những thành viên của chòm sao này chịu ảnh hưởng từ số 7 sẽ có phần thiếu thực tế hơn.

Tuy nhiên, hành tinh chủ quản của Bạch Dương lại là sao hỏa, vì thế mà lực hành động của cung này sẽ khá mạnh mẽ và dứt khoát. Họ có những tố chất rất phù hợp với các ngành nghề liên quan đến du lịch lữ hành, vì nó giúp Bạch Dương được nâng cao hiểu biết về văn hóa của các vùng miền.

Trong năm 2023, Bạch Dương nên ưu tiên những con số như 8, 17, 26, 35 và 44 để thu hút được nhiều may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe.

cung Bạch Dương hợp với số nào - số 7
Những Dương Dương sinh vào các ngày 25/3, 7/4 và 16/4 là những người hay mơ mộng, vì thế sẽ khá hợp với số 7 (Nguồn: Sưu tầm)

Vừa rồi là thông tin về các con số may mắn của cung Bạch Dương. Bạn đọc có thể dành thời gian để tham khảo và chọn cho mình con số may mắn phù hợp. Hy vọng bài viết Cung Bạch Dương hợp với số nào trên đây của Vistyle sẽ đóng góp thông tin hữu ích cho các bạn độc giả!

>> Các bài viết cùng chủ đề: