Bảng xếp hạng trong 12 cung hoàng đạo ai học giỏi nhất?

Danh sách các cung hoàng đạo học giỏi nhất sẽ gọi tên ai? Mỗi một cung mệnh sẽ có những điểm mạnh riêng trong từng lĩnh vực mà họ tham gia. Cùng Vistyle tìm hiểu xem các cung hoàng đạo nào có thế mạnh trong việc học tập nhé. >> Có thể bạn quan tâm: […]

Đã cập nhật 16 tháng 4 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

Bảng xếp hạng trong 12 cung hoàng đạo ai học giỏi nhất?

Danh sách các cung hoàng đạo học giỏi nhất sẽ gọi tên ai? Mỗi một cung mệnh sẽ có những điểm mạnh riêng trong từng lĩnh vực mà họ tham gia. Cùng Vistyle tìm hiểu xem các cung hoàng đạo nào có thế mạnh trong việc học tập nhé.

>> Có thể bạn quan tâm:

Hạng 1: Cung Song Tử

Là người thường xuyên đạt top 1 trong các bạn xếp hạng về kết quả học tập nên không quá xa lạ khi cung Song Tử là chòm sao học giỏi nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Những thành viên thuộc cung hoàng đạo này rất nổi tiếng với trí thông minh vượt bậc cùng sự nhạy bén, lanh lợi trong việc xử lý tình huống. Vì vậy, trong vấn đề học tập, không có gì có thể làm khó được chòm sao này cả.

>> Xem thêm:

cung hoàng đạo học giỏi nhất - cung Song Tử
Thường xuyên đạt top 1 trong các bạn xếp hạng về kết quả học tập là người thuộc cung Song Tử  (Nguồn: Sưu tầm)

Hạng 2: Cung Nhân Mã

Dù sở hữu trí thông minh bẩm sinh cùng sự nhạy bén không thua kém gì Song Tử nhưng cung hoàng đạo lại xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng. Đó là do Nhân Mã có tính cách tính ham chơi nên thường xao nhãng việc học.

Nhưng điều đó cũng không thể làm họ yếu kém đi trong việc học. Họ không thuộc kiểu quá chăm chỉ nhưng nhờ vào năng lực trời phú nên Nhân Mã vẫn được xếp hạng cao trong lớp dù không cần mài mò quá nhiều.

>> Tham khảo thêm:

cung hoàng đạo học giỏi - cung Nhân Mã
Nhân Mã là cung xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng các cung hoàng đạo học giỏi nhất (Nguồn: Sưu tầm)

Hạng 3: Cung Thiên Yết

Khi kể đến những chòm sao sở hữu thành tích học tập xuất sắc thì không thể bỏ qua Thiên Yết. Tài năng của cung hoàng đạo này đến từ tính cách tò mò của bản thân họ.

Những người thuộc cung Thiên Yết (cung Bọ Cạp) luôn đặt ra những câu hỏi về mọi thứ xung quanh và cố gắng tìm ra câu trả lời tường tận nhất. Nhờ vậy, họ có sự hiểu biết trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau và có thể tích lũy được vốn kiến thức vô cùng phong phú. 

>> Xem thêm:

cung hoàng đạo học giỏi thứ 3 - cung Thiên Yết
Thiên Yết là cung xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng các cung hoàng đạo học giỏi nhất (Nguồn: Sưu tầm)

Hạng 4: Cung Xử Nữ

Không quá khó để giải thích vì sao Xử Nữ thuộc những chòm sao học giỏi nhất. Đó là vì họ được trời ban cho chỉ số IQ cao trong 12 cung hoàng đạo cùng với tính cầu toàn và luôn theo đuổi sự hoàn hảo.

Những người thuộc cung Xử Nữ sẽ không bao giờ dừng lại nếu kết quả khiến bản thân họ cảm thấy chưa hài lòng. Họ luôn đặt ra cho bản thân những mục tiêu trong việc học tập và phấn đấu không ngừng để hoàn thành xuất sắc nó.

>> Tham khảo thêm:

cung hoàng đạo học giỏi thứ 4 - cung Xử Nữ
Xử Nữ là cung xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng các cung hoàng đạo học giỏi nhất (Nguồn: Sưu tầm)

Hạng 5: Cung Ma Kết

Cái tên xếp cuối trong danh sách này không ai khác ngoài những người Ma Kết. Nếu Nhân Mã là chòm sao rất dễ mất tập trung, ham chơi thì Ma Kết lại là chòm sao có tính cách rạch ròi, học ra học và chơi ra chơi. Vì thế mà Ma kết luôn giữ được sự cân bằng giữa việc học với các sở thích khác để chúng không bị tác động đến nhau.

>> Xem thêm:

cung hoàng đạo học giỏi thứ 5 - cung Ma Kết
Ma Kết là cung xếp thứ 5 trong bảng xếp hạng các cung hoàng đạo học giỏi nhất (Nguồn: Sưu tầm)

Trên đây là bảng xếp hạng các cung hoàng đạo học giỏi nhất trong vòng tròn 12 cung. Hy vọng những thông tin mà Vistyle chia sẻ trong bài sẽ hữu ích với bạn đọc. Đừng quên theo dõi Vistyle để cập nhật các thông tin thú vị khác về cung hoàng đạo nhé.

>> Các bài viết cùng chủ đề: